ซาวแต่ละที่กำหนดคลอดต่างกัน

เราจำ ปจด วันแรกของครั้งสุดท้ายได้ ตามปจด กำหนด 3พ.ย โรงบาลรัฐ 18 พ.ย คลีนิค 10พ.ย โรงบาบเอกชล 3 พ.ย มีคุณแม่ท่านไหนเป็นอบบนี้บ้างค่ะ ท้องแรกคะ

1 Trả lời

หมอยึดผลครั้งแรกค่ะ บ้านนี้หลายรอบก็ไม่ตรงค่ะ แต่พอคลอดจริงก็ใกล้วันนับรอบเดือนนะคะ

4y trước

😊😉