หาคำตอบค่ะ

เราจะไปฝากท้องที่รพ. ต้องย้ายสิทธิ์บัตรทองก่อนใช่ไหม แม่ๆ คนไหนรู้บ้าง บอกเราที

ใช้สิทธิได้ทุกจังหวัดค่ะ แต่เวลาจะคลอดต้องย้ายสิทธิไป รพ.นั้น หรือแม่จะย้ายเลยก็ได้ค่ะ

ฝากฟรีที่รพ.รัฐทุกแห่งแต่คลอดแม่ต้องย้ายสิทธิ์ย้ายออนไลท์ก็ได้นะคะ