สอบถามหน่อยคะ

เราจะใช้ประกันสังคมพ่อได้ไหมคะ ถ้าพ่อทำงานแค่5เดือนส่งประกันสังคมมาตรา39ได้แค่5เดือนและบริษัท ดันปิด เลยไม่ได้ส่งต่อ มา2เดือนกัยอรก10วัน

ต้องส่งประกันสังคมครบ12เดือนถึงจะใช้สิทธิได้ค่ะ^^ **ห้ามขาดส่งค่ะ งั้นจะเหมือนเริ่มนับ1ใหม่

ต้องส่งต่ออย่าปล่อยให้ขาดค่ะงั้นเบิกไม่ได้