ใช่สิทธิ์​บัตร​ทอง​คลอดลูกคนที่3ได้ไม​เพราะที่รู้มาคือใช่ได้แค่2คนต้องคนแรก12ปีถึงจะใช้สิทธิ์​ได้อีก

เราจะใช่สิทธิ์​คลอด​บุตร​คนที่3ได้ไมถ้าใช่บัตรทอง

รบกวนคุณแม่ๆแนะนำหน่อยคะ​เพราะตอนนี้ท้องคนที่3แต่กังวลใจ​เรื่องค่าใช่จ่ายตอนคลอด

4y trước

ไม่งั้นคุณแม่ลองโทรไปสอบถามที่ รพ.ดูก็ได้ค่ะ จะได้รู้ว่าใช้ได้กี่สิทธิ์และเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่

อ่านเจอมาใช้สิทธิได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งนี่คะ