คลอดบุตรคนที่3เสียตังไหม

สอบถามหน่อยค่ะ คลอดลูกคนที่3เสียเงินมั้ยคะ ท้องแรกคนละพ่อค่ะ คนที่2-3คนเดียวกัน พอดีว่าจะทำหมันด้วยค่ะ ถ้าเสียต้องเตรียมเงินประมาณกี่บาทคะ ตอนนี้ท้องได้38+2 วีค แล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราถามโรงบาลมาแล้วคะ ของรัฐ คลอด+หมัน เตรียมเงินไว้20000 เอกชน35000 สิทธิบัตรทองก็30บาท

1y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ ใช้สิทธิบัตรทอง30บาทค่ะ แต่ไม่รู้จะเสียเงินมั้ย พรุ่งนี้จะสอบถามหมออีกทีค่ะ

ใช้สิทธิ์อะไรคลอดหรอคะ ถ้าคลอดเองรพ.รัฐอยู่ที่ประมาณ 20000 ค่ะ

บัตร30ค่ะ