คุณแม่ที่ผอมสูง ท้องกี่เดือนถึงจะเห็นค่ะ

เราจะเข้า4เดือนแล้ว แต่ยังไม่เห็นหน้าท้องเลย เวลากินเยอะเท่านั้นแหละท้องออก พอสักพักท้องหายและเริ่มหิวทันที

1 Trả lời

สูง170 หนัก 48 ค่ะ ก่อนท้อง ตอนนี้34วีคแล้ว หนัก62 ค่ะ