จะรู้ว่าท้องแฝดตอนกี่วีคคะ

เราจะสามารถรู้ได้ว่าท้องแฝดแท้ ตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ จำเปนไหมว่าต้องมีถุงตั้งครรภ์สองถุง?

พี่ที่สนิทด้วย รู้ตั้งแต่ 6 สัปดาห์จ้า ซาวด์ผ่านช่องคลอดเจอ 2 ถุงจ้า

เพื่อนเคยท้องแฝดรู้ตอน4เดือนค่ะ

5y trước

ก่อนหน้านั้นซาวไม่เจอหรอคะ