รู้สึกหน่วง เศร้าเวลาลูกกินนมจากเต้า

เราจะรู้สึกหน่วงทุกครั้งเวลาลูกดูดนมจากเต้า เราเป็นมาตั้งแต่ลูกได้สามสัปดาห์จนถึงตอนนี้ก็ยังรู้สึกอยู่ค่ะ อยากถามแม่แม่ว่าอาการเหล่านี้ปกติหรือผิดปกติคะ มีแม่แม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

ภาวะซึมเศร้าหลังคลอด + เหนื่อย เพลีย พักผ่อนไม่เพียงพอ ต้องให้ลูกกินนมตลอดทุก 2-3 ชั่วโมง ร่างกายล้าา คุณแม่สู้ๆนะคะ ทางนี้น้องไม่เอาเต้า ให้กินขวด มีคนช่วยสลับดูน้องทำให้ได้นอนขึ้นเยอะ เลยดีขึ้นค่ะ