เข้า7เดือน6วันแล้วท้องแข็งบ่อยปกติไหมคะ

ท้องแข็งบ่อย นั่งนาน ๆ ก็แข็ง เดินๆอยู่บางทีก็แข็งยิ่งเวลาฉี่เสร็จจะลุกก็ท้องแข็ง รู้สึกหน่วง ๆ ที่ท้องน้อยด้วยบางที #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แข็งแบบไหนคะ แข็งเป็นบางจุด หรือทั่วท้อง ถ้าแข็งบางจุดคือปกติอาจจะน้องโก่งตัวสามารถเป็นได้เพราะน้องตัวโตแล้ว แต่ถ้าแข็งทั่วท้องถี่ๆพักไม่หายควรหาหมอค่ะ

1y trước

แข็งไปหมดค่ะ ไม่ถี่เท่าไหร่แข็งแปป ๆ ก็หาย ส่วนมากจะแข็งตอนฉี่เสร็จวันนึงก็ฉี่ประมาณ10กว่าครั้งได้ค่ะ

เราก็แข็งแป๊บๆตอนฉี่เสร็จเหมือนกัน🥹 29+1w

1y trước

ถ้าอย่างนั้นก็สบายใจขึ้นมาหน่อยค่ะ