น้ำนม

เราจะมีน้ำนมตอนท้องได้กี่เดือนคะ กังวลคะ เพราะน่าอกเล็กกลัวไม่มีนมให้ลูกคะ

แอบมากระซิบว่า จากประสบการณ์คนรอบตัวเรา ส่วนใหญ่ที่หน้าอกเล็กมีน้ำนมเยอะมากกกกกกก มากกว่าคนที่หน้าอกใหญ่เยอะเลยจ้า

5y trước

จิงหรอคะ ขอบคุนนะคะ พอดีกังวลมากเลยคะ5555