ฝึกลูกตื่นอนและหลับเป็นเวลา

เราจะฝึกลูกนอนและหลับเป็นเวลาได้ตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้ลองฝึกแล้วไม่ได้ผลเลย ลูก 2 เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ฝึกน้องตั้งเเต่ 2 เดือนค่ะ ตอนนี้ 3 เดือนกว่าเเล้วก็นอนเป็นเวลาค่ะ

6y trước

บ้านนี้ตอนเย็นจะไม่ให้น้องนอนค่ะแล้วพาน้องออกไปเดินเล่นหน้าบ้านกลับมาก็ให้น้องเล่นจนเหนื่อยค่ะ 1 ทุ่มกว่า ๆ 2 ทุ่มน้องก็จะร้องกินนมเเล้วก็หลับยาวเลยค่ะตอนดึกน้องตื่นมากินนมครั้งเดียวก็นอนต่อค่ะบางครั้งก็ไม่ตื่นยันเช้าเลยค่ะ