แตกลาย

เราจะทำไงดีคะ ทาครีมนีเวียตลับกับน้ำมันมะพร้าวตั้งแต่ท้องอ่อนๆ คิดว่าจะไม่แตก แต่ก็แตกข้างๆเอวซ้ายขวา ควรรีบเปลี่ยนครีมใช่มั้ยเพราะมันไม่ช่วยอะไรเรยแถมแย่ลง

ถ้าท้องจะลาย ครีมดีแค่ไหนมันก็ลายจ้าแม่ นี่อะไรที่ว่าดี รึแพงก็ซื้อมาใช้ ทาวันละ3-4รอบ ก็ลาย ทำใจนะคะแม่