น้ำหนักลูกในท้อง

เราจะทราบได้อย่างไรว่าลูกน้ำหนักเท่าไหร่ตอนอยู่ในท้องค่ะ​ ขอผุ้รุ้หน่อยค้า

1.อัลตราซาวด์ 2. คาดคะเนเอาจากการวัดความสูงของยอดมดลูกค่ะ (ที่คุณหมอเอาสายวัดมาวัดหน้าท้องนั่นละค่ะ) 3. น้ำหนักที่เพิ่มขึ้นของคุณแม่ (ว่าเป็นไปตามเกณฑ์หรือไม่)

ต้องอัลตร้าซาวด์เท่านั้นค่ะถึงจะรู้

5y trước

ขอบคุณ​จ้า

ทราบจากผลอัลตราซาวด์ค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณ​จ้า

จากอัลตราซาวด์ค่ะ

อัลตราซาวนด์คะ

อัลตราซาวด์ค่ะ

5y trước

อ่อ​จ้า

ดูจากใบซาวค่ะ

ใบซาวค่ะ

ซาวด์ค่ะ