37w 4d ปวดหน่วงตอนนอนกลางดึก

เราจะต้องปวดขนาดไหนถึงจะไปหาหมอคะ ตอนนี้ยังไม่ถึงขั้นปวดคล้ายปวดอึค่ะ แต่ท้องแข็งและเจ็บแปล๊บๆตรงหัวกางเกงในและปวดเหมือนมดลูกบีบตัว

1 Trả lời

ลองจับเวลาดูค่ะ. ถ้ามีอาการเจ็บถี่ๆ หรือท้องแข็ง แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ