ชื่อเล่นของลูก

เราจะตั้งชื่อลูกคนที่สองว่า ผักกาด มันแปลกหรอคะชื่อนี้ ทำไมทุกคนที่เราบอกเขาว่าชื่อมันแปลก ไม่คล้องกับชื่อลูกสาวคนโต จำเป็นต้องตั้งให้พี่น้องชื่อคล้องกันด้วยหรอคะ มีแม่ๆบ้่นไหนตั้งชื่อแปลกๆให้ลูกบ้างคะ

1 Trả lời

น่ารักดีค่ะ พี่แถวบ้านก็ชื่อผักกาดค่ะ