ลูกน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์แม่ๆ มีวิธีไหนบ้างคะที่สามารถเพิ่มน้ำหนักลูกได้ #ผักกาด2ขวบ1เดือนคะน้ำหนัก 11 กิโล

ส่วนมากให้ลูกดื่มนมยี่ห้อไหนกันคะ

1 Trả lời

หลัง1ขวบอาหารหลักคือข้าวค่ะ ไม่ใช่นม แม่ควรให้น้องทานอาหารครบ5หมู่ได้แล้วนะคะ

5y trước

ข้าวกินดี ปกติค่ะ แต่ว่าน้ำหนักไม่ขึ้นเลย กะว่าจะเปลี่ยนนมคะ