ตั้งเเต่ท้อง สิวขึ้นเยอะมากค่ะ

เราจะจัดการดูเเลอย่างไรบ้างคะ?

1 Trả lời

คงเป็นเพราะฮอร์โมนนะคะ ลองหาโฟมล้างหน้าที่ป้องกันไม่ให้เกิดสิว มาลองใช้ดูค่ะ ไม่ล้างหน้าด้วยโฟมบ่อยเกินไปหรือฟอกนานเกินไปเลือกโฟมแบบที่ล้างออกแล้วยังคงความชุ่มชื้นผิวหน้าจะได้ไม่แห้งหลังล้างหน้า หาซื้อเจลแต้มสิวทาบริเวณที่เกิดสิว แต่ถ้าคุณแม่กังวลเรื่องสารก็ไม่ต้องใช้นะคะ ล้างหน้าเสร็จแล้วรีบบำรุงผิวหน้าเลยค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆด้วยนะคะ