สิวขึ้นเยอะมากค่ะ

แม่มีครีมตัวไหนแนะนำบ้างค่ะ ตอนนี้สิวเต็มหน้าเลยค่ะ พอสิวหายก้อเปนรอยดำ สามาารถใช้ครีมตัวไหนได้บ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เค้าใช้สบู่เบนเน็ตล้างหน้าละก็บำรุงครีมด้วยว่านหางจรเข้ แล้วมาร์คหน้าด้วยสมุนไพรค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ