แม่ท้อง 100

เราจะควบคุมน้ำหนักยังไงคะ ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนตอนท้องน้ำหนัก 100 ตอนนี้น้ำหนักขึ้นเป็น 110 กิโล มีความเสี่ยงต่อลูกในท้องไหมคะ กังวลมากค่ะ

1 Trả lời

เน้นโปรตีนเนื้อนมไข่ผลไม้ที่ไม่มีรสหวานเช่น ฝรั่ง แอปเปิ้ลค่ะ ถ้านน.ขึ้นจากของพวกนี้ไม่เป็นไรค่ะแม่ มีประโยชน์ต่อลูก

2y trước

ขอบคุณค่ะ