อยากขอกำลังใจจากแม่ๆ ค่ะ ❤️

เราจะคลอดประมาณกลางเดือนหน้า แต่สามี ทำงานอยู่ในพื้นที่จังหวัดเสี่ยง(โควิด-19) สมุทรปราการ ปกติสามีจะกลับ ตจว.มหาสารคาม ทุกเดือนๆละ 5-7 วัน แต่..นี้ไม่ได้กลับจะ 2 เดือนแล้ว เราก็เครียดสามีก็เครียด จะให้ลามากักตัว 14 วัน วันลาก็คงจะหมด ไปเฉยๆ ท้องแรก ก็ยังได้อยู่ในห้องคลอดด้วยกัน ให้กำลังใจกัน ลาช่วยเราเลี้ยงลูก 15 วัน ส่วนท้อง 2 นี้ เราต้องคลอดโดยที่ไม่มีสามี อยู่ข้างๆ เรานอนร้องไห้เกือบทุกวัน คิดทุกวัน #มีแม่ๆคนไหนที่อยู่ในสถานการณ์เดียวกัน บ้างคะ #เราคงทำได้แค่ทำใจ ใช่มั้ยคะ เราต้องผ่านมันไปให้ได้ ใช่มั้ยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนร้องไห้ทุกวันเลยไม่รู้จะทำยังไง😢

5y trước

ทำใจยากมากแม่ แต่ก็ต้องทำใจเผื่อไว้บ้าง 😢