อยากขอกำลังใจจากแม่ๆ ค่ะ ❤️

เราจะคลอดประมาณกลางเดือนหน้า แต่สามี ทำงานอยู่ในพื้นที่จังหวัดเสี่ยง(โควิด-19) สมุทรปราการ ปกติสามีจะกลับ ตจว.มหาสารคาม ทุกเดือนๆละ 5-7 วัน แต่..นี้ไม่ได้กลับจะ 2 เดือนแล้ว เราก็เครียดสามีก็เครียด จะให้ลามากักตัว 14 วัน วันลาก็คงจะหมด ไปเฉยๆ ท้องแรก ก็ยังได้อยู่ในห้องคลอดด้วยกัน ให้กำลังใจกัน ลาช่วยเราเลี้ยงลูก 15 วัน ส่วนท้อง 2 นี้ เราต้องคลอดโดยที่ไม่มีสามี อยู่ข้างๆ เรานอนร้องไห้เกือบทุกวัน คิดทุกวัน #มีแม่ๆคนไหนที่อยู่ในสถานการณ์เดียวกัน บ้างคะ #เราคงทำได้แค่ทำใจ ใช่มั้ยคะ เราต้องผ่านมันไปให้ได้ ใช่มั้ยคะ

นี่ก็กะว่าได้ไปคลอดเองแน่ค่า ทำงานคนละจังหวัดเลย

สู้ๆค่ะแม่ เดี๋ยวมันก็ผ่านไปนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😊✌🏻

ขอบคุณกำลังใจจากแม่ๆ ค่ะ 🙂

สู้ๆนะแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ 🙂✌🏻

อดทนนะคะ​ เดี๋ยวก็ผ่านไป

5y trước

ขอบคุณค่ะ เราจะอดทนให้มากๆ ค่ะ

อดทนนะคะแม่ สู้ๆค่ะ

5y trước

บ้านนี้คลอดเมื่อ11เม.ย สามีไปเฝ้าได้ตอนอยู่ห้องพักฟื้น แต่ลูกตัวเหลือง เราต้องอนู่เฝ้าเอง เฝ้าได้คนเดียว วรุปนับตั้งแต่วันคลอดจนน้องออกจากโรงบาล4วัน4คืน แม่กลับถึงบ้านทรุดเลยจ้องเฝ้าน้องเองตัวเองก็ไม่ได้พัก ห้ามคนอื่นเฝ้า ห้ามเยี่ยม

สู้ๆนะคะ คุณเเม่ 💕

5y trước

✌🏻ขอบคุณมากค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่

5y trước

ขอบคุณมาก ค่ะ 🙂

คุณแม่สู้ๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ ✌🏻

สู้ๆค่ะแม่