เราจะกลับมาปั๊มนมอีกครั้งนมน้ำนมจะน้อยไหมค่ะ ตอนนี้ให้ลูกทานเต้าอย่างเดียว น้องอายุ 1.3ขวบ?

ตอนแรกจะมาน้อยค่ะ ให้กู้น้ำนมคืนคือ 2ชม.ปั้ม พร้อมกับกินอาหารบำรุงน้ำนม กินน้ำเยอะๆ น้ำนมจะค่อยๆกลับมาค่ะ หรือทางเลือกตัวช่วยคู่กันคือไปหาหมอ หรือร้านยา พบเภสัช ขอยาค่ะช่วยเพิ่มน้ำนม หรือเร่งน้ำนมนี่แหละค่ะ คู่กับการปั้ม ช่วยได้ค่ะ จริงๆ

ถ้าลูกทานเจ้าน้ำนมจะปรับปริมาณตามความต้องการของลูกค่ะ ถ้าปั๊มด้วย ดูดด้วยน้ำนมก้จะเพิ่มจากการปั๊มกระตุ้นค่ะ ถ้าปั๊มอย่างเดียวก้ต้องรักษารอบการปั๊มอน่างมีสินัยและปั๊มให้เกลี้ยงเต้าน้ำนมก้จะไม่หดค่ะ

8y trước

ลองทานชาสมุนไพรเพิ่มน้ำนมแม่ ซิคะกินวัน 2 ซอง สมุนไพร 💯เห็นผลตั้งแต่ถุงแรก จากน้ำนม 2 ออน ทุกวันนี้ 17-20 ออน ปั้มนมอย่างเดียว ได้วันละ 70 ออน ติดต่อสอบถาม /สั่งซื้อ📞/ID:0856638564

ลองพยายามดูก่อนคร่า เราเคยเห็นพี่สะใภ้เราก็กู้กลับมาได้ตอนน้องขวบครึ่งนะคะ น้องคนนี้ก็ดูดจนขวบกว่าและแม่เค้าให้หยุด