ท้องได้12 week แล้วค่ะสามีกินแต่เหล้าไม่เคยสนใจเลย พยายามไม่เครียดแล้วค่ะ. แต่เขาไม่เคยปรับปรุงตัวเองเลย ท้อแล้วค่ะเหนื่อยแล้วว่าจะพาลูกหนีไปแล้วไม่อยากทนแล้วค่ะ

เราคิดถูกมั้ยคะ

1 Trả lời

ไปเลยค่ะ ชีวิตเราหาผัวได้ดีกว่านี้ ผู้ชายไม่ได้มีคนเดียว ไม่จำเป็นต้องทน