ท้อง 12 week

ท้องได้ 12 week แต่รู้สึกว่าท้องไม่โต แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ที่ทำงานทักว่าไม่เหมือนคนท้องเลย เป็นปกติของท้องแรกด้วยไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ยังใส่กางเกงตัวเดิมเหมือนก่อนท้อง จนถึง 20วีคเลยค่ะ ท้องแรก +สรีระของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่าคิดมากนะคะ 🥰🥰 ทานอาหารที่มีประโยชน์ +ยาบำรุงที่หมอให้มา +ทำจิตใจให้สบายจ้า

เเม่บ้านนี้12วีค เป็นคนมีพุงอยู่เเล้วพุงเลยออกเยอะ เเล้วเเต่รูปร่างของเเม่ๆด้วยนะค่ะ ถ่ายตอนนกินอิ่ม

กว่าท้องเราจะออกให้เห็น ก็ 20วีค+ เลยค่ะ พอเริ่มออก คราวนี้ก็ฉุดไม่อยู่แล้ว ใหญ่เหมือนท้องแฝด 555

แม่ๆค่ะสอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้14 wแต่ดุเหมือนท้องม่ใหญ่ขึ้นเลยแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ ท้อง2ค่ะ

3y trước

ลูกยังตัวน้อยอยู่เลย ท้องไม่ใหญ่ไม่เกี่ยวกันแค่ลูก นน.ตามเกณฑ์ก็พอ เพราะร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า

ตอนนี้จะ5เดือนแล้ว ท้องออกนิดเดียวจนพี่ที่ทำงานนอก ขนาดพี่ไม่ท้องยังใหญ่กว่สน้องอีก5555

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ตอน 12w ดูเหมือนคนไม่ได้ท้อง ตอนนี้ 30w+5 ท้องแทบแตกลูกโตไวมากๆค่ะ

เป็นปกติของคนท้องแรกค่ะของเราท้องก็ยังไม่ออกบางเขาบอกว่าคน5-6เดือนท้องถึงโตค่ะ

ท้องยังไม่โตก็ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าคุณหมอตรวจว่าปกติ แม่ไม่ต้องกังวนไปค่ะ

บ้านนี้มาเริ่มออกตอนประมาณ​24wค่ะ ไม่มีคัยมองออกเลยค่ะ😂

เป็นเหมือนกันค่ะ 20วีคเเล้ว ท้องเล้กมาก ท้องเเรกด้วยค่ะ