เชื่อใครดี

เราควรเชื่ออายุครรภ์ จากคลีนิคที่เราไปฝากครรภ์ หรือเชื่ออายุครรภ์จากเครื่องอัลตราซาวด์ดีค่ะ ที่ฝากครรภ์ กับ ที่ไป อัลตราซาวนด์คนละคลีนิคกันค่ะ

1 Trả lời

อัลตร้าซาวด์จะชัวร์กว่าค่ะ คลินิคเค้ายังไม่ได้ซาวด์ให้ใช่มั้ยค่ะแม่? อายุครรภ์ที่คลินิค อาจจะประมาณจากวันที่ประจำเดือนหมด แต่เราอาจจะคลาดเคลื่อน หรือ มาไม่ตรง หมอก็คำนวนคร่าวๆไปก่อนค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ คลีนิคที่ไปฝากเค้าส่งตัวไปอีกคลีนิคนึงเพื่ออัลตราซาวด์