ไม่มีเงินเก็บแม้แต่บาทเดียว

เราควรทำยังไงดีค่ะ เราท้อง 5-6 เดือนแล้วแต่ยังไม่มีตังเก็บเลยสักบาท พ่อเด็กก็ไม่มีอาชีพที่แน่นอน เพราะจบการศึกษาแค่ระดับ ป.6 หางานทำประจำยากมาก ทำมาได้นิดๆหน่อยๆก็ต้องซื้อกับข้าวมากินทุกมื้อ มื้อละ8คน เราคิดมาก เครียดทุกวันกลัวจะไม่มีเงินซื้อของเตรียมคลอดแล้วก็ค่าคลอด

1 Trả lời

บ้าานี้ฝากรพ.รัฐ ตลอดฟรีค่ะ สิทธิ์30บาท ส่วนเรื่องของลูก เราซื้อเฉพาะที่จำเป็นค่ะ เช่นเสื้อผ้า ผ้าอ้อม หมด1,000นิดๆเองค่ะ เพราะไม่มีเงินเราไม่ได้ทำงาน แต่เราก็มีขายเสื้อผ้ามือ2ของตัวเองบ้าง ขายจนไม่มีจะใส่แล้ว

5y trước

เายังไม่ได้ย้ายสิทธิ์บัตรทองค่ะ