เด็กติดโทรศัพท์

เราควรทำยังไงดีคะ ที่บ้านชอบให้ลูกเราดูโทรศัพท์ เพลง การ์ตูน จนลูกเราติดมาก เราห้ามผู้ใหญ่ในบ้านก็ไม่ฟัง บอกว่าอย่าให้ดูก็ให้ดู เรากลัวลูกสมาธิสั้นค่ะ กังวล

1 Trả lời

น้องอายุเท่าไรคะ เด็กไม่สามารถจะติดได้ ถ้าผู้ใหญ่ไม่หยิบยื่นเข้าไป

4y trước

สอนผู้ใหญ่ก่อนเลยค่ะ เพราะมือถือส่งผลต่อสมองและอารมณ์ลูกแน่ๆ