เพลง

เปิดเพลงให้ลูกในท้องฟังจำเป็นต้องใส่หูฟังที่ท้องมั้ยค่ะ

เปิดปกติได้ค่ะคุณแม่ ห่างประมาณฟุตนึง ช่วงที่น้องยังไม่ถึง 5 เดือน ประสาทหูยังไม่พัฒนาเต็มที่ อย่าเปิดเสียงดังไป อย่าเปิดใกล้ท้องเกินไปนะคะ จะส่งผลเสียต่อพัฒนาการเกี่ยวกับประสาทหูของน้อง ไม่ต้องกลัวน้องจะไม่ได้ยิน เขาสามารถรับรู้และได้ยินได้ค่ะ^^

บ้านนี้เปิดปกติค่ะ ส่วนใหญ่แม่ๆฟังเพลงแบบไหนคะ ย้านนี้เปฺดแต่เพลงต่างชาติหลายชาติเลยอยากให้ลูกมีพัฒนาการที่ดี

บ้านนี้แค่คุยกันน้องก็ขยับแล้วค่ะ 6เดือน1สัปดาห์แล้ว พัฒนาการดีค่ะ

บ้านนี้เปิดผ่านลำโพงมือถือปกติค่ะ ลูกตอบสนองดีเหมือนกัน

บ้านนี้ใช้เป็นตัวนี้ค่ะ วางที่ท้องเลยค่ะ

บ้านนี้เปิดลำโพงเลยค่ะ

เราเปิดใส่ลำโพงเลยคะ55

แล้วแต่เราสะดวกคะ

ก็เปิดปกติค่ะ