น้อง3เดือน17วันคนรอบข้างบอกให้เอาน้ำให้น้องกิน, เอาซีรีเล็ทป้อน

เราควรทำตามไหมค่ะ

นมแม่ดีกว่าซีลีเลคนะค่ะ ให้ลูกกินนมแม่อย่างเดียว อย่าทำตามคนอื่นบอกเลยค่ะ หลัง6 เดือน กินได้ แต่ก็ถือเป็นอาหารเสริม เพราะสารอาหารหลักก็ยังเป็นนมแม่ค่ะ