ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

มีแม่บ้านไหนน้องชอบส่ายหัวเหมือนแบบไม่เอาอะไรไหมคะ อยู่ๆก็ส่ายหัวทำเป้นพักๆหรือเป็นพัฒนาการของน้องคะ น้อง3เดือน17วัน

น่าจะเป็นพัฒนาการของน้องค่ะ บ้านนี้หันหน้าซ้ายที ขวาที เเบบเร็วๆก้มี เขาอาจจะตื่นตาตื่นใจมองเห็นอะไรชัดมากขึ้น

บ้านนี้พยักหัวค่ะตอน3เดือนกว่า แต่ตอนนี้น้องไม่ทำละ

เป็นพัฒนาการของน้องค่ะ

น้องทำท่าจะคว่ำป่าวค่ะ

2y trước

ใช่ค่าแม่