สอบถามเรื่องดาวซินโดรมหน่อยค่ะ

เราควรตรวจเพิ่มไหมคะ ว่ามีแนวโน้มไหม แบบครบ 32 หรือเปล่า เพราะเป็นกังวลมากค่ะ อายุเรา 24 คุณสามี 27 ถือว่าน้อยไปไหมคะ มีแม่ๆบ้านไหนตรวจบ้าง อยากขอคำแนะนำค่ะ

ปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์คะ ถ้าไม่มีข้อบ่งชี้ หรือความเสี่ยงต่อภาวะผิดปกติทางโครโมโซมหมอจะไม่แนะนำให้ตรวจคะ

4y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ 💓

ประวัติทางครอบครัวมีใครเป็นดาวรึป้าวคะ

4y trước

ถ้าไม่มีก็ไม่น่าห่วงคะ อายุก็ไม่ได้เยอะด้วยถ้าปรึกษาหมอ หมอบ้างคนก็ไม่แนะนำให้ตรวจคะ เพราะค่าใช้จ่ายสูงพอตัว