แม่จะให้ลูกกินข้าวตอน 3 เดือน จะพูดอย่างไงดีคะ

เราควรจะพูดอย่างไงให้คนหัวโบราญเข้าใจคะ

พาไปหาหมอด้วยกันเลยจ้า ให้หมอว่าเลย

5y trước

แม่ลองพูดดูนะค่ะว่าถ้าไม่เชื่อหมอ เวลาป่วยอย่าไปนะ ถ้ารู้ว่าไปหาหมอจะหัวเราะให้ฟันหลุดเลย