แม่จะให้ลูกกินข้าวตอน 3 เดือน จะพูดอย่างไงดีคะ

เราควรจะพูดอย่างไงให้คนหัวโบราญเข้าใจคะ

555เจอเหมือนกันแต่เราดื้อค่ะเชื่อหมอดีกว่าเกิดอะไรขึ้นหมอรักษาไม่ใช่คนที่บ้านรักษานะค่ะลูกคนแรกเลี้ยงตามคนแก่ที่บ้านค่ะงอแงเลี้ยงยากมากคน2-3เลี้ยงตามหมอเลี้ยงง่ายไม่งอแงค่ะอย่าเพิ่งป้อนเลยค่ะรอดูน้องตอน4เดือนนะค่ะถ้าน้องมีความต้องการมากขึ้นค่อยป้อนเสริมค่ะเพราะ4-6น้องเริ่มโตลำใส้ก็ใหญ่เพิ่มขึ้นค่ะใจเย็นๆนะ

พาไปหาหมอด้วยกันเลยจ้า ให้หมอว่าเลย

5y trước

แม่ลองพูดดูนะค่ะว่าถ้าไม่เชื่อหมอ เวลาป่วยอย่าไปนะ ถ้ารู้ว่าไปหาหมอจะหัวเราะให้ฟันหลุดเลย