ใครคลอด 22 พย 65 บ้างคะ

เราคลอดวันนี้ 22/11/65 ลูกสาว น้องณินิน หนัก 3,565g (ท้อง3) ผ่าคลอด รพ รัฐ โดยวิธีการบล๊อคหลัง พร้อมทำหมัน สาเหตุการผ่า เพราะว่าท้องก่อนผ่า และท้องนี้น้องเป็นท่าก้น บล๊อคไปเวลา 8.00 คลอด 8.39 ทำหมันพร้อมเย็บแผลเรียบร้อย ออกห้องผ่า 10.00 เร็วมาก หลังผ่า หมดฤทธิ์ยาแล้ว แทบจะไม่เจ็บแผลเลยคะ เจ็บเฉพาะเวลาขยับตัว แต่เราได้พักฟื้นในห้อง ICU ของแผนกคลอด เพราะว่า ช่วงที่ทำหมัน/เย็บแผล มีอาการไม่รู้สึกตัวไป1-2 นาที เรียกไม่ตอบ มีชักด้วย (หมอบอก เราไม่รู้ตัว เรานึกว่าเราเผลอหลับไป) แต่อาการอย่างอื่น ไม่มีเลย ใครคลอดวันเดียวกัน มาแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ

ยินดีด้วยนะคะ 22/11/22 😆😆

ยินดีด้วยนะคะ