ตรวจหลังคลอด ช่วยดูวันนัดหน่อยค่ะ งง. มาก อ่านไม่ออกจริงๆ

เราคลอดวันที่. 27 สิงหาคม เดือนที่ผ่านมา. แต่หมอไม่ได้บอกอะไร. บอกแค่ว่านัดตรวจหลังหลอดกับฉีดวัคซีนลูกให้ดูในสมุดสีชมพู. เขียนวันนัดให้แล้ว พอเรากลับบ้านมาหลายวันแล้วก็เลยดูว่าเป็นวันไหน พอดูแล้วถึงกับ. งง ค่ะ วันที่1 แต่ไม่รู้เดือนอะไรเขียนมาแบบนี้. นั่งดูนอนดูตีลังกาดูก็แล้วแต่อ่านไม่ออกจริงๆ แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ. ท้องแรกด้วย. เลยคำนวณไม่ถูกจริงๆว่าหมอนัดเดือนไหน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตรวจหลังคลอด ช่วยดูวันนัดหน่อยค่ะ
งง. มาก อ่านไม่ออกจริงๆ

น่าจะ1ตุลาคะแม่ ปกติตรวจหลังคลอดต้องเลย1เดือนครึ่งคะ อันนี้น่าจะนัด2เดือนคะ ถ้าไม่แน่ใจไปถามเลยคะ

ไปถามที่อนามัยเลยค่ะจะได้ชัวร์กว่า ตรวจหลังคลอดประมาณ45วันค่ะ

ตรวจหลังคลอดจะอยู่ราว1เดือน ไม่เกิน1เดือนครึ่งค่ะ

ถ้าให้ชัวร์แม่โทรถามหรือกลับไปถามดีกว่าค่ะ

1ต.ค.ค่ะเพราะปกติหลังคลอดก็ประมาณเดือนครึ่ง

ต.ค.ค่ะแม่ หมอจะนัดประมาณ 1 เดือน - 1 เดือนครึ่ง

โทรถามโรงพยาบาลเพื่อความชัวร์ดีกว่าค่ะ

1ต.ค.จรา.นัดวันเดียวกัยเราเลยค่ะ

ตรวจหลังคลอดประมาณ1เดือนค่ะ

1 ตค รึเปล่าคะ 😅