ฉีดยาคุมแบบ3เดือน

เราคลอดลูกได้1เดือน25วันแล้วตอนหลังออกจากห้องผ่าตัดได้2วันก่อนกลับจากรพ.หมอฉีดยาคุมแบบ3เดือนให้ จริงๆน้ำคาวปลาเราน่าจะหมดไปนานแล้วไม่แน่ใจว่าเลือดสีแดงสดใช่ประจำเดือนหรือป่าวเพราะมานิดเดียวแต่ไหลมาตั้งแต่ฉีดยาคุมไม่มีอาการปวดท้องใดมีแค่เลือดไหลกะปิดกะปอยเป็นเพราะยาคุมที่ฉีดหรือเปล่าคะควรเลิกฉีดไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อาจเป็นผลข้างเคียงของยาคุม หรือลองหยุดยาดูค่ะ ถ้ายังมากระปริบกระปรอยอีก อาจเกิดฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงหลังคลอด ตอนนี้แม่เองก็กินยาปรับฮอร์โมนอยู่

2y trước

อันนี้เป็นเข็มแรกเดี๋ยวจะลองหยุดฉีดก่อนดูค่ะ