ประจำเดือนมาตอนไหน

สอบถามแม่ๆ หลังคลอดน้องหมอได้ฉีดยาคุมแบบ3เดือนให้ พอหลังจากคลอด1เดือน เริ่มมีเลือดออกกระปริบกระปอยน่าจะเป็นประจำเดือนเพราะมีอาการปวดท้องน้อยด้วย พอหมดยาคุม3เดือนประจำเดือนก็ไม่มาเลยค่ะ แบบนี้เป็นเพราะยาคุมใช่ไหมคะ ละประจำเดือนจะมาอีกทีตอนไหน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ของเราไม่ได้ฉีดยาคุมคลอดเดือนพฤษภาคมประจำเดือนมาเดือนกันยายนแล้วแต่คนค่ะแม่บางคนก็มาตอนลูกหย่านม

บางคนจะมากระปริบกระปอยบางคนไม่มาเลยค่ะเเม่