อาการแบบนี้ผิดปกติหรือป่าวคะ

เราคลอดลูกมาได้10วันแล้ว คือคลอดวันที่19ส.ค. จนวันนี้น้ำคาวปลาที่ไหลออกมายังเป็นสีแดงสดอยู่ แต่ก็มาไม่เยอะมากแบบที่จะต้องเปลี่ยนผ้าอนามัยทุกชม. บวกกับบางทีมีอาการหน้ามืดเวลาลุกบ้าง แต่อาการอื่นๆไม่มีเหมือนที่ไปอ่านมาแบบนี้ควรรีบไปพบแพทย์หรือป่าวคะ มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้าง ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แดงสดนี่คือแดงแจ๋ แดงกว่าสีปจด.รึเปล่าคะ

2y trước

สีปกติค่ะ หน้ามืดแม่พักผ่อนเยอะ ๆ นะคะ ถ้าไม่ดีขึ้น มืดบ่อยแนะนำหาหมอค่ะ