ขอสอบถามแม่ๆที่คลอดน้องหน่อยค่ะ

เราคลอดลูกมา16วันแล้ว เมื่อ2-3วันที่แล้ว มีเลือดออก สีน้ำตาลแดง เป็นน้ำ เป็นลิ่มเลือด วันนี้เมื่อเช้า ออกมาเยอะมาก แบบนี้เรียกอาการตกเลือดหลังคลอดถูกไหมคะ จะรักษายังไง ท้องมา3ท้อง เพิ่งเคยเป็น

1 Trả lời

ควรรีบไปหาหมอค่ะ