เด็กคลอดก่อนกำหนด

เราคลอดน้องตอนท้องได้ 33 สัปดาห์ น้ำหนักแรกเกิด 2,220 ตอนคลอดแข็งแรงดี แต่ตอนนี้ตัวเหลืองต้องอยู่ในตู้อบ แต่ตอนนี้น้ำหนักน้องลด แม่เครียดมาก #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😞😞 แม่ๆบ้านไหนคลอดน้องก่อนกำหนดบ้างค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคะ