อยากกินชา

เราคลอดน้องจะ2 เดือนแล้ว และให้นมน้อง เราอยากกินพวกชามากก อยากถามแม่ๆว่าถ้ากินซักวันละแก้วได้มั้ยคะหรือว่างดเด็ดขาดไปเลย

บ้านนี้ไม่งดนะค่ะ ไม่ได้ถืออะไรมาก แต่ก็ไม่ได้กินมากนะค่ะ นิดหน่อยพอให้ได้กินค่ะ

กินได้น่ะค่ะ วันละเเก้ว เเต่ก็ต้องสังเกตุน้องด้วยนะค่ะว่ามีอะไรผิดปกติไหม

ทานได้นะค่ะ แต่หลังจากทานแล้วประมาน2ชั่วโมงถึงจะให้นมน้องได้ค่ะ

คุณหมอบอกแค่น้องจะนอนไม่หลับค่ะ อยากกินเหมื่อนกันค่ะ

ทานได้ แต่ให้สังเกตว่ามีการแพ้นมหรือไม่นะคะ

กินได้คะห้ามเกินวันละแก้ว

ขอบคุณมากคะ