ประจำเดือนหรือน้ำคาวปลา

สอบถามค่ะคลอดน้องได้ 2เดือน 12วัน เมื่อวันก่อน มีมูกและเลือด พออีกวันก็เป็นเลือดคล้ายประจำเดือน ตอนนี้มีมา3วันแล้วค่ะ แม่ฉีดยาคุม และให้นมน้อง เลยสงสัยว่าคือประจำเดือนหรือว่าน้ำคาวปลาค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ประจำเดือน น้ำคาวปลาจะไม่ไหลนานเป็นเดือนขนาดนี้ค่ะแม่