แม่ๆบ้านไหนไม่มีน้ำนมให้ลูกกินบ้าง

เราคนหนึ่งน้ำนมไม่พอให้ลูกกิน กินยาบำรุง กินน้ำร้อน น้ำนมก็ยังน้อยอยู่ แม่บ้างไหนให้ลูกกินน้ำผงยี่ห้ออะไรบ้างคะ

กินหัวปลีค่ะ ช่วยเพิ่มน้ำนม ส่วนตัวให้ทั้งนมตัวเองและนมผง เราเลือก Hi-Q