ท้อง 15วีค

เราขายของอยู่หน้าร้าน แล้วชอบมีลูกค้ามาสูบหรี่ เราก็เดินหนี แต่ว่าได้กลิ่นบุหรี่ไปแล้ว เดินหนีไม่ทัน เป็นห่วง ลูกจังค่ะ จะด่าลูกค้าก็ไม่ได้

1 Trả lời

ติดป้ายห้ามสูบคะ

10mo trước

เราก็โดนบ่อยค่ะ ติดป้ายไม่ได้ช่วยอะไรเลย บอกว่ามีคนท้องๆ พวกนั้นก็เฉยจ้า