เลี้ยงลูกคนเดียว

เราขอสอบถามคุณแม่ที่เลี้ยงลูกเอง24ช.มหน่อยค่ะว่าจัดระเบียบเวลายังไงงานบ้าน+เลี้ยงลูกเพราะลูกเรานอนไม่ค่อยสนิทเวลาทำงานบ้านยุทำได้ครึ่งทางลูกร้องก็ต้องรีบล้างไม้ล้างมือมาดูเลยลูกอยากทราบว่าคุณแม่ทำไงกันบ้างคะเพราะเกรงใจแม่สามีที่ทำงานบ้านทุกอย่างแทนเราเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทำตอนลูกหลับนี่แหละค่ะ ถ้าตื่นแล้วงอแงไม่ยอมนอนก็อุ้มไปทำไปด้วยเลย 😂

2y trước

บ้านนี้ไม่มีคนทำให้เลยต้องทำเอง แม่ลองแบ่งหน้าที่ทำกับแม่สามีดูก็ได้ค่ะ อย่างน้อยก็ช่วยแบ่งเบากัน