ท้องเล็ก

เราก่อนท้องน้ำหนัก91เป้นคนอ้วนตอนนี้เราท้องได้32วิกน้ำหนักขึ้น0.5กิโลเองเพราะเราเป้นเบาหวานขณะตั้งครรภ์เลยคุมอาหารที่สำคัญน้ำหนักไม่ขึ้นแทบท้องเล็กด้วยลูกเราจะผิดปกติกไหมกังวลมากเพราะหมอซาวให้ตั้งแต่21วิกน้ำหนักเด็กปกติจนตอนนี้ยังไม่ซาวเลย

1 Trả lời

ถ้า นน.ตัวลูกปกติ ก็ไม่น่สห่วงนะคะ ยังไงแม่ยังต้องคุมอาหารระวังเรื่องน้ำตาลให้ดีมากๆค่ะ

4y trước

ไปหาหมอมาเมื่อวานไม่ซาวเลยคะเลยไม่รุ้น้ำหนักลุกคะส่วนตัวเราก่อนท้องหนัก91ตอนนี้เราเหลือ90เองหนักใจมาก