ตั้งครรภ์

เรากินยาบำรุงกระปุกสีขาวเม็ดเเดงๆไม่ได้เลยค่ะพยายามที่สุดเเล้วอ้วกตลอด เปลี่ยนเวลาก็เเล้ว เลยลองเอามาละลายกับน้ำเเล้วก็กินก็กินได้นะค่ะเราเลยเลือกกินเเบบละลายน้ำ เเบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ

แปลกนะคะ ถ้าจะอ้วกเพราะยา ละลายน้ำก็ต้องอ้วกเหมือนเดิม ถ้าไม่อ้วกแปลว่าฤทธิ์ยาไม่ออกล่ะมั้งคะ

ปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ เผื่อคุณหมอเปลี่ยนยาให้นะคะ