สอบถามนะคะเเม่ๆ

พอดีว่าผ่าคลอด ได้1เดือน11วัน เมื่อวานคุณหมอนัดตรวจภายใน เเละได้ฉีดยาคุมเลย หลังจากกลับมาก็...กับคุณพ่อเลย ยังไม่มีประจำเดือนมาค่ะ เเบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ พอดีไม่เห็นคุณหมอบอกว่างดมีเพศสัมพันธ์ เเต่เราก็ลืมถามคุณหมอด้วย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่ได้ฉีดตอนมีประจำเดือน ยาจะเริ่มออกฤทธิ์ 7 วันหลังฉีดค่ะ แนะนำใส่ถุงร่วมด้วยไปก่อนนะคะ ถ้าไม่มั่นใจกลัวพลาด ทานยาคุมฉุกเฉินกันไว้ก่อนได้ ทานแล้วยังให้นมลูกได้ตามปกติค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ