ยาคุม

เรากินยาคุมแบบ28เม้ด. แต่เราลืมทานไป4วัน. แล้วเรามี. พสพ กันแฟนตอนคืน พอตอนเช้าเราก็เลยทานยาทั้ง4เม็ดที่ลืมกิน. จะเป้นไรไหมคะ

24ชม48ชม​ ยาคุม​ฉุกเฉิน​ยัง​ใช้​ได้​ ยาคุม​ทั่วไป​4วัน​คุมได้ไหม๊​ รึแล้ว​แต่​ช่วง​ตกไข่​ รึก่อน​ประจำเดือน​มา​ รึหลัง​ อะไร​งี้ แต่​ก็​เสี่ยง

อะไรก็ไม่แน่นอนหรอกค่ะ.ถ้าเขาจะมา.เขาก็มาเอง.ขนาดเราคุม.ยังพลาดเลย.ไม่มีอะไรคุมกำเนิดได้100%นะคะ😊

อย่าทำแบบนี้อีกน่ะค่ะ ถ้าหากทำแบบนี้บ่อยๆมีสิทธิ์ตั้งครรภ์ได้น่ะค่ะคุณแม่จ้า

โอ้ย วันหลังอย่าทำอีกนะคะ ถ้าลืมแล้วคือลืมไปเลยค่ะอย่ากินย้ำ

4 วัน มากไปนะคะ เริ่มใหม่จ้า หรือ เปลี่ยนเป็นฉีดไหมคะ