ยาคุม

กินยาคุมหลังมีเพสสำพันไปเเร้ว4-5ครั้ง มีโอกาสท้องไหมอะเพราะจะสินเดือนละ รอบเดือนยังไม่มาเลยขอความคิดเห็นหน่อยคะ

มีค่ะ​ ต่อให้ทานยาคุมก่อนมีเพศ​สัมพันธ์​ หรือฉีดยาคุม​ ฝัง​ หลังนอก​ ทุกอย่างมีโอกาสท้องหมดค่ะ

มีโอกาสมากเลยค่ะ

มีโอกาสค่ะ

อ่อคะ

มีค่ะแม่

มีค่ะ